รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก FIBER OPTIC

รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก Fiber Optic รับลากสาย fiber รับติดตั้งไฟเบอร์ ระบบไฟเบอร์ งานด้านไฟเบอร์ รับเข้าหัวไฟเบอร์ออฟติก รับลากสาย fiber

สาย Fiber Optic สำคัญยังไง ทำไมต้อง ใช้ 

ในกรณีการเดินสาย Fiber Optic นั้น ความสำคัญของสายนี้ คือ ใช้เชื่อมต่อ ระหว่าง พื้นที่หนึ่ง ไปยังอีกพื้นที่หนึ่ง ซึ่งมีระยะไกล เกิน 100 เมตร เพราะถ้าใช้สายแลน คุณภาพสัญญาณ จะไม่ดีและสัญญาณอาจไปไม่ถึงอีกฝั่ง และที่สำคัญสุด หากอีกฝั่ง ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง ก็จะทำให้สายแลน ไม่เพียงพอต่อการวิ่งของข้อมูล ตัวอย่างเช่น อีกฝั่งมีคอม 30 เครื่อง เชื่อมกับคอมอีกฝั่ง 30 เครื่อง สายที่เชื่อมถ้าเป็นสายแลน ก็จะทำให้ข้อมูลที่วิ่งผ่านสายที่เชื่อม เยอะเกินไปที่ทำให้เกิดความช้าของการโอนถ่ายข้อมูล

 

“ดังนั้น Fiber Optic จึงตอบโจทย์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หาก ต้องการใช้งาน เชื่อมสองอาคารแล้วแนะนำให้ใช้ Fiber Optic จะทำให้สัญญาณไปถึงอีกฝั่ง และ ความเร็วของการโอนถ่ายข้อมูลมีประสิทธิภาพ”

 

Fiber Optic

คุณสมบัติ

1.  คุณภาพแก้วที่เหนือกว่าทำให้ค่า Loss ต่ำกว่า

2. ผ่านการรับรองมาตรฐานโลก

3. เคเบิลพิเศษเหมาะสมกับประเทศไทย

 

ลักษณะการนำแก้วไปใช้งานเป็นสาย Fiber Optic

 

Fight Buffer คือ การหุ้มฉนวนติดกับสายใยแก้ว

Loose Tube คือ การที่สายใจแก้วอยู่ในหลอดหลวม ๆ

 

ความแตกต่าง ของสายแต่ละประเภท

เราจำแนก ความแตกต่าง ของ Fiber Optic ออกเป็นสามประเภท ดังนี้

1.  Indoor เป็นสายใช้ภายในอาคาร ซึ่งเป็นสายที่ ไม่ลามไฟ และ ยืดหยุ่น เพราะทำจาก pvc ที่หุ้มอยู่ ไม่ควรใช้ภายนอกอาคาร

2. Outdoor ใช้สำหรับใช้ภายนอกอาคาร เป็นสายที่หุ้มด้วย PE ซึ่งป้องกันแดด ฝนได้ดี แต่ไม่ควรนำไปใช้ในอาคารเพราะเป็นสายที่สามารถติดไฟได้

3. Indoor/Outdoor สุดยอด นวัตกรรม เหมาะสำหรับใช้เดินภายนอกอาคารและสามารถเดินเข้าไปในอาคารโดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่อง ติดไฟ เพราะ หุ้มด้วย PE with LSZH ทำให้ป้องกันการติดไฟได้เป็นอย่างดี สายแข็งแรง ทนแดด ทนฝน ไม่ลามไฟ ไม่มีสารพิษ สรุปจุดเด่น ดังนี้

–   สามารถติดตั้งได้ทั้งในและนอกอาคาร

–   แก้วแกนกลางมีคุณภาพสูง ลดสารสูญเสียสายได้เป็นอย่างดี

–   หุ้มด้วย PE With LSZH

–   ป้องกันน้ำ 100 %

–   สามารถทนแรงดึงที่สูงกว่า

–   รองรับมาตรฐานสากลทุกมาตรฐาน

–   มีทั้ง Multimode และ Single mode

นอกเหนือจากที่กล่าวมา สาย Fiber Optic ยังมีความสามารถอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น

–  สามารถฝังดินได้

–  แขวนเสาไฟฟ้า

–  เดินตามท่อ

–  แขวนในอากาศโดยไม่ต้องมี Sling

–  ลดจำนวนสายเคเบิลที่เยอะเกินไป

ระยะการใช้งาน หากใช้งานปรกติ สามารถใช้ได้มากกว่า 10 ปี หรือ มาตรฐานของสายที่ทดสอบสามารถใช้ได้ถึง 30 ปี(แต่ใช้จริงได้มากกว่านั้น หากเดินตามมาตรฐานของสาย)ดังนั้น ทำไม Fiber Optic จำเป็นต้องเดิน ในปัจจุบันและต้องเผื่ออนาคต เพราะระยะเวลาในการใช้ สามารถใช้ได้นานดังนั้น เราจึงสามารถให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี ว่าควรจัดการกับการเดินระบบสาย Fiber Optic ว่าควรจะเดินสายอย่างไร

 

หากท่านต้องการ ติดตั้งสาย Fiber Optic ด้วยทีมงาน มืออาชีพ ที่ไม่ใช่มองแค่อดีต

ละปัจจุบัน แต่เรายังมองถึงอนาคต โทรมาปรึกษาเราได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

หรือ ส่งเมล์รายละเอียดมาที่ comentire@hotmail.com

รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก รับเดินสาย FIBER OPTIC รับลากสายไฟเบอร์ออฟติก รับเข้าหัวไฟเบอร์ออฟติกfo7

รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก

Fiber Optic
Fiber Optic
รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก
รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก
รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก
รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก

fo1 fo2 fo3 fo5 fo8 fo9 fo10 fo11 fo13

 

บริการอื่น ๆ

รับ เดินสาย fiber optic , รับ ติด ตั้ง กล้อง วงจรปิด , ติด ตั้ง ระบบ กล้อง วงจรปิด , cctv fiber optic , การ ติด ตั้ง กล้อง วงจรปิด , เดิน ระบบ fiber optic , การ ติด ตั้ง cctv ,ผู้ ให้ บริการ fiber optic , รับ ติด ตั้ง fiber optic ,cctv fiber optic ,ราคา เดินสาย fiber optic ,รับ เดินสาย ไฟเบอร์ , ราคา เดินสาย ไฟเบอร์ , ค่าแรง เดินสาย fiber optic , fiber optic ราคา , cctv fiber optic converter , รับ เดินสาย fiber optic , รับ ติด ตั้ง fiber optic , รับ ติด ตั้ง กล้อง cctv , cctv กล้อง วงจรปิด

รับเหมาติดตั้งกล้องวงจรปิด Fiber Optic บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรี โดยทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก Fiber Optic, รับตัดต่อสายไฟเบอร์ออฟติก, รับเข้าหัวสายไฟเบอร์ออฟติก และผลการตวจสอบสายด้วยเครื่อง OTDR รวมทั้งการติดตั้ง ผู้ ให้ บริการ fiber opticการ ติด ตั้ง ระบบ fiber optic

รับ ติด ตั้ง fiber optic ผู้ ให้ บริการ fiber optic ราคา ติด ตั้ง fiber optic และ ระบบ fiber optic รับเดินติดตั้งสาย Fiber Optic / ปรึกษาแก้ไข รับติดตั้งระบบไฟเบอร์ออฟติกและทดสอบสายไฟเบอร์ออฟติก

4 ความคิดเห็น

  1. คุณรับแก้ไขปัญหา เกี่ยวกับ fiber optic หรือป่าวครับ ตอนนี้ผมใช้งานได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไม่ทราบสาเหต ทางคุณอาจจะต้องเข้ามาตรวจสอบปัญหาก็ครับ

  2. เป็นกิจการคอนโดมิเนี่ยมอยู่ที่ พัทยา ต้องการเดินระบบอินเตอร์เน็ต ออฟติกไฟเบอร์ 36 ชั้น ๆละ 3 ห้อง ให้บริการผู้พักอาศัย ขอรายละเอียด ด้วยครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.