เกี่ยวกับ Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials ยังสามารถใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กที่มีคอมพิวเตอร์ไม่เกิน 10 เครื่องได้

Microsoft Security Essentials ให้การปกป้องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในบ้านหรือธุรกิจขนาดเล็กของคุณในแบบเรียลไทม์ โดยจะช่วยป้องกันไวรัส สปายแวร์ และซอฟต์แวร์อันตรายอื่นๆ

Microsoft Security Essentials ดาวน์โหลดได้ฟรี* จาก Microsoft สามารถติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก และได้รับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติเพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

Microsoft Security Essentials ทำงานในแบบเบื้องหลังอย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีข้อความแจ้ง ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ของคุณได้อย่างอิสระตามต้องการ โดยไม่ถูกขัดจังหวะการทำงานหรือต้องรอเป็นเวลานานกว่าที่คอมพิวเตอร์จะพร้อมใช้งาน

ก่อนการติดตั้ง Microsoft Security Essentials เราขอแนะนำให้คุณถอนการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสอื่นๆ ที่ทำงานอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณออกก่อน การเรียกใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสมากกว่าหนึ่งโปรแกรมพร้อมกันอาจทำให้เกิดข้อขัดแย้งที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์

อ่าน Microsoft Security Essentials คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลและข้อตกลงสิทธิ์การใช้งาน

ต้องการความปลอดภัยสำหรับธุรกิจของคุณใช่หรือไม่
Microsoft Security Essentials สามารถใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กที่มีคอมพิวเตอร์ไม่เกิน 10 เครื่องได้ หากธุรกิจของคุณมีคอมพิวเตอร์มากกว่า 10 เครื่อง คุณสามารถปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ด้วย Microsoft Forefront Endpoint Protection

* คอมพิวเตอร์ของคุณต้องใช้ Windows ของแท้เพื่อติดตั้ง Microsoft Security Essentials เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows ของแท้ อาจคิดค่าธรรมเนียมการใช้งานอินเทอร์เน็ต

คุณลักษณะที่สำคัญ

การป้องกันมัลแวร์ที่ครอบคลุม

ดาวน์โหลดฟรีแบบง่ายๆ*

การปรับปรุงอัตโนมัติ

ใช้งานง่าย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.